CHEETAH CTH-500L

 • 5000W

  Motor Power

 • 60Ah

  Battery Power

 • Lithium

  Battery Type

 • 120

  Max Speed

 • 80

  Max Distance

STROM CHEETAH CTH-500L ที่สุดแห่งพละกำลัง

ให้คุณทะยานไปกับมอเตอร์ขนาด 5000W ที่ทรงพลัง มอบอัตราเร็วระดับ 115km/h ให้คุณได้ในชั่วพริบตาพร้อมแบตเตอรี่แบบ LITHIUM ที่มอบแรงบิดให้คุณได้สูงสุดได้เพียงเสี้ยววินาทีตลอดการขับขี่ พร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Full Digital อันล้ำสมัย และไฟหน้าหลังแบบ LED ทรงสปอร์ต สุดเร้าใจ โครงการการออกแบบ แบบ Long Wheel Base ช่วยให้การขับขี่มั่นคงแม้ใช้ความเร็วสุงสุดต่อเนื่อง อุ่นใจด้วยระบบเบรคแบบ Disc Brake ทั้งล้อหน้าและหลัง พิเศษเมื่อคุณเริ่มเบรค หรือปล่อยคันเร่ง STROM แปลงพลังงานที่ล้อหมุนกลับมาเป็นพลังงานไฟฟ้าป้อนกลับเข้าไปที่แบตเตอรี่ ไร้มลพิษ ทั้งเสียง กลิ่น ควัน เพิ่มที่ว่างในหัวใจของคุณได้โลดแล่นไปพร้อมจินตนาการ เติมเต็มประสบการณ์ใหม่ๆที่ไม่เคยได้รับจากที่ไหน โลดแล่นไปให้เร้าใจได้ไกลกว่ากับ STROM

 • จอแสดงผลแบบ Full Digital สุดล้ำสมัย

 • ไฟหน้าแบบ LED โฉบเฉี่ยวดุดัน

 • ระบบเบรกหน้าแบบ DISC BREAK

 • เบาะนั่งขนาดใหญ่นั่งสบายพร้อมช่องเก็บของด้านในกว้างขวาง

 • ระบบเบรกหลังแบบ DISC BREAK

 • ไฟท้ายและไฟสัญญาณแบบ LED สะดุดทุกสายตาที่ได้เห็น

ขนาด (ซม.) / 2,200 x 740 x 1200

น้ำหนัก (กก.) / 90

สี /

เร้าใจ ยิ่งกว่า โดดเด่นในแบบคุณ

ด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ FULL Digital สุดล้ำสมัย โฉบเฉี่ยวด้วยไฟหน้าหลังแบบ LED สุดเร้าใจ คู่กับล้อแมก(หน้า) แบบ 5 ก้านทรงใบพัดสปอร์ท พร้อมเบรคแบบ Disc Brake ทั้งหน้าหลัง ภายใต้ด้วยรูปโฉมที่ดุดัน สะสุดทุกความรู้สึกสะกดทุกสายตาที่ได้มอง เบาะนั่งขนาดใหญ่พร้อมช่องเก็บของข้างใต้กว้างขวาง อัดแน่น ด้วยขุมพลังจากมอเตอร์ขนาด 5000W และแบตเตอรี่ Lithium ขนาด 60Ah มาพร้อมเทคโนโลยี EMS V.2 ที่ช่วยให้การบริหารจัดการพลังงานทำได้ดียิ่งขึ้น ทำระยะทางได้กว่า 175km และขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี G-Control System ที่ล้ำหน้า STROM CHEETAH CTH-500L จึงมอบประสบการณ์ขับขี่ที่นุ่มนวลเหนือจินตนาการ แต่ปลดปล่อยพละกำลังมหาศาลให้กับคุณได้ในเสี้ยววินาที เมื่อคุณต้องการ

ใช้แบตเตอรี่แบบ Lithium ขนาด 60Ah ที่พัฒนาโดย ผู้เชี่ยวชาญแบตเตอรี่ชั้นนำ ของเมืองไทยมากว่า 20ปี

จึงทำให้แบตเตอรี่ STROM ชาร์จง่ายและรวดเร็ว โดยคุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ STROM ได้ทุก เมื่อที่สะดวก ไม่ต้องรอให้แบตเตอรี่หมดซึ่งจะใช้ เวลาในการชาร์จเพียงไม่นาน (ขึ้นอยู่กับปริมาณ แบตเตอรี่ที่ใช้ไป และเหลืออยู่) โดยหากคิดเป็น เวลาในการชาร์จต่อระยะทางที่จะได้เพิ่มขึ้นโดย เฉลี่ย สูงสุดอยู่ที่ประมาณ 5 นาที ต่อระยะทาง เพิ่มขึ้น 1 กิโลเมตร*

*ขึ้นอยู่กับการออกแบบของรถแต่ละ Model ตัวเลขจากทดสอบภายใต้สภาวะที่ได้รับการควบคุมเท่านั้น
การใช้งานจริงอาจจะแตกต่างไปขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย กรณีที่ใช้งานจนแบตเตอรี่หมดควรชาร์จทิ้งไว้อย่างน้อย30 นาที ก่อนใช้งานอีกครั้ง

ข้อมูลทางเทคนิค
Motor Power 5000W
Battery Power 60Ah
Battery Type Lithium
Max Speed 120
Max Distance 80
Category Utility
Loading (Kg) 90
Price (SRP) call
Fullfill /Charge (฿)* 17.28
Consumption (฿/km)* -
1 Year Consump (฿)* -
1 Year save up (฿)* 26,908
3 Year save up (฿)* 80,723
5 Year save up (฿)* 134,539

Remark : Fuel 26฿/Liter/ pw-Rate about 4฿/Unit Warranty : 3Y + Extend เงื่อนไขการรับประกัน

อะไหล่และบริการ