GORILLA V4 BOLT GRL-200L-B

 • 2000W

  Motor Power

 • 1.80kWh (Model XS) 2.88kWh (Model M) 4.32kWh (Model L)

  Battery Power

 • Lithium

  Battery Type

 • 100KM/H

  Max Speed

 • 80KM (Model XS) 120KM (Model M) 160KM (Model L)

  Max Distance

SMART GORILLA 🦍 BOLT FAST CHARGE สองล้อที่ชาร์จไฟเร็วสุดในไทย 𝟰𝟱 นาทีเต็ม

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่ตอบทุกโจทย์การใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดดเด่นด้วยรูปทรงสปอร์ต ขุมกำลังขับเคลื่อนจากมอเตอร์ 𝙃𝙐𝘽 2000W ที่มาพร้อมเทคโนโลยีแบตเตอรี่ลิเที่ยมเวอร์ชั่นล่าสุดของ STROM ทำให้ GORILLA BOLT พร้อมเคียงข้างทุกความสำเร็จของคุณ ไปใหนไปกัน สวยเท่ แข็งแกร่ง ตอบสนองฉับไว คล่องตัว ขับสนุก ปลอดภัย พร้อมประหยัดอย่างเหลือเชื่อ

 • จอแสดงผลสี 𝙏𝙁𝙏 𝟱"

 • ไฟหน้าแบบ LED

 • ระบบเบรกหน้าแบบ DISC BREAK CBS Combine Brake System

 • เบาะนั่งพร้อมช่องเก็บของด้านในขนาดใหญ่

 • ระบบเบรกหลังแบบ DISC BREAK CBS Combine Brake System

 • ไฟท้ายและไฟสัญญาณแบบ LED ทรงสปอร์ต

ขนาด (ซม.) / 1820*740*1100 MM.

น้ำหนัก (กก.) / 79KG (NO BATTERY)

สี /

โดดเด่นด้วยรูปทรงสปอร์ต กับ Option จัดเต็ม

STROM GORILLA 🦍 BOLT FAST CHARGE GRL-200L-B มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ 𝙏𝙁𝙏 แสดงผลความละเอียดสูง และยังมาพร้อมกับปุ่มที่สามารถปรับระดับแสงเพื่อขับกลางวันและกลางคืน ระบบเบรค 𝘾𝙤𝙢𝙗𝙞𝙣𝙚 𝘽𝙧𝙖𝙠𝙞𝙣𝙜 𝙎𝙮𝙨𝙩𝙚𝙢 (𝘾𝘽𝙎) 𝘿𝙞𝙨𝙘 𝘽𝙧𝙖𝙠𝙚 หน้า-หลัง (𝘿𝙞𝙨𝙘 หน้าวงใหญ่พิเศษช่วยรับความร้อนได้ดีขึ้น 𝟮 เท่า) มีระบบ 𝐆 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐫𝐨𝐥 เวอร์ชั่น 4 ใหม่ล่าสุด จึงทำให้รถออกตัวได้นิ่มนวลให้ความรู้สึกเหมือนรถมอเตอร์ไซต์ปกติ พร้อมตอบสนองแรงบิดสูง ทำให้เวลาขับในเมืองหรือขึ้นสะพานชันได้สะดวกยิ่งขึ้น สามารถขับขึ้นที่ชันได้สูงสุดถึง 𝟯𝟬 องศาจึงไม่ต้องกังวลเรื่องสะพานสูง มีระบบเกียร์ถอยหลัง 𝗥𝗲𝘃𝗲𝗿𝘀𝗲 𝗙𝘂𝗻𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 เพียงแค่กดปุ่มค้างและบิดก็ถอยหลังได้สะดวก สามารถขับลุยน้ำขังสูงได้ถึง 𝟯𝟬𝗰𝗺. มีระบบ 𝙍𝙚𝙜𝙚𝙣𝙚𝙧𝙖𝙩𝙞𝙫𝙚 𝘽𝙧𝙖𝙠𝙚 𝙎𝙮𝙨𝙩𝙚𝙢 อีเล็คทรอนิคเบรค 𝙀𝙡𝙚𝙘𝙩𝙧𝙤𝙣𝙞𝙘 𝘽𝙧𝙖𝙠𝙚 จะช่วยเติมพลังงานคืนกลับเข้าระบบเวลาใช้เบรค หรือผ่อนคันเร่ง ใหม่! ระบบ 𝙊𝙎𝙆𝘼 𝙎𝙢𝙖𝙧𝙩 𝘽𝙖𝙩𝙩𝙚𝙧𝙮 𝙈𝙤𝙣𝙞𝙩𝙤𝙧𝙞𝙣𝙜 (𝙊𝙎𝘽𝙈) พร้อมเจ้าหน้าที่ควบคุมและดูแลความปลอดภัยแบตเตอรี่ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อช่วยบริหารจัดการไฟฟ้าในตัวแบตและยังสามารถควบคุมการตัดไฟฟ้าหากมีความจำเป็นเพื่อป้องกันการลัดวงจร และระบบ Auto Anti Theft (AAT) ที่ช่วยเปิดระบบกันขโมยให้คุณเมื่อคุณลืม มาพร้อมเทคโนโลยีแบตเตอรี่ Lithium รุ่นล่าสุดของ STROM ที่จ่ายไฟเต็มวัตต์ ช่วยให้การบริหารจัดการพลังงานทำได้ดียิ่งขึ้น ให้กำลังบิดความเร็วสูงสุดถึง 𝟏𝟎𝟎 𝐤𝐦𝐡 วิ่งระยะทางต่อการชาร์จได้ไกลสูงสุดถึง 𝟏𝟲𝟎𝐤𝐦** ที่ช่วยให้การบริหารจัดการพลังงานทำได้ดียิ่งขึ้น และยัง Built-in Sportmode ช่วยให้การควบคุมรถง่ายและปลอดภัยที่ช่วยให้ทุกการขับขี่ง่ายดายกว่าที่เคย มอบประสบการณ์ขับขี่ที่เหนือกว่าให้กับคุณ

ใช้แบตเตอรี่แบบ Lithium เทคโนโลยีล่าสุดที่พัฒนาโดย ผู้เชี่ยวชาญแบตเตอรี่ชั้นนำ ของเมืองไทยมากว่า 26 ปี

จึงทำให้แบตเตอรี่ STROM ชาร์จง่ายและรวดเร็ว โดยคุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ STROM ได้ทุกเมื่อที่สะดวก ไม่ต้องรอให้แบตเตอรี่หมดซึ่งจะใช้ เวลาในการชาร์จเพียงไม่นาน (ขึ้นอยู่กับปริมาณ แบตเตอรี่ที่ใช้ไป และเหลืออยู่) โดยหากคิดเป็น เวลาในการชาร์จต่อระยะทางที่จะได้เพิ่มขึ้นโดย เฉลี่ย สูงสุดอยู่ที่ประมาณ 5 นาที ต่อระยะทาง เพิ่มขึ้น 1 กิโลเมตร

*ขึ้นอยู่กับการออกแบบของรถแต่ละ Model ตัวเลขจากทดสอบภายใต้สภาวะที่ได้รับการควบคุมเท่านั้น
การใช้งานจริงอาจจะแตกต่างไปขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย กรณีที่ใช้งานจนแบตเตอรี่หมดควรชาร์จทิ้งไว้อย่างน้อย30 นาที ก่อนใช้งานอีกครั้ง

ข้อมูลทางเทคนิค
Motor Power 2000W
Battery Power 1.80kWh (Model XS) 2.88kWh (Model M) 4.32kWh (Model L)
Battery Type Lithium
Max Speed 100KM/H
Max Distance 80KM (Model XS) 120KM (Model M) 160KM (Model L)
Category Utility
Loading (Kg) 225
Price (SRP) 69,900.-99,900.
Fullfill /Charge (฿)* S : 6.60THB, M : 10.32THB, L : 17.20THB
Consumption (฿/km)*
1 Year Consump (฿)*
1 Year save up (฿)* 15,929
3 Year save up (฿)* 47,786
5 Year save up (฿)* 79,645

Remark : Fuel 26฿/Liter/ pw-Rate about 4฿/Unit Warranty : 3Y + Extend เงื่อนไขการรับประกัน

อะไหล่และบริการ