MONKET BOLT MNK-250L2-B

 • 2500W

  Motor Power

 • 1.80kWh (Model XS) 2.88kWh (Model M) 5.76kWh (Model XL)

  Battery Power

 • Lithium

  Battery Type

 • 130-140KM/H

  Max Speed

 • 80KM (Model XS) 140KM (Model M) 240KM (Model XL)

  Max Distance

STROM MONKEY BOLT ⚡ MNK-250L2 🙈 สองล้อที่ชาร์จไฟเร็วสุด 𝟰𝟱 นาทีเต็ม

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่ตอบทุกโจทย์การใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดดเด่นด้วยรูปทรงสปอร์ต ขุมกำลังขับเคลื่อนจากมอเตอร์ 𝙃𝙐𝘽 𝟐𝟓𝟎𝟎𝙬𝙖𝙩𝙩 ที่มาพร้อมเทคโนโลยีแบตเตอรี่ลิเที่ยมเวอร์ชั่นล่าสุดของ 𝗦𝗧𝗥𝗢𝗠 ทำให้ 𝙈𝙊𝙉𝙆𝙀𝙔 🙈 𝘽𝙊𝙇𝙏 ⚡ พร้อมเคียงข้างทุกความสำเร็จของคุณ ไปใหนไปกัน สวยเท่ แข็งแกร่ง ตอบสนองฉับไว คล่องตัว ขับสนุก ปลอดภัย พร้อมประหยัดอย่างเหลือเชื่อ

 • จอแสดงผลแบบ 𝙏𝙁𝙏 𝟳"

 • ไฟหน้าแบบ LED

 • ระบบเบรกหน้าแบบ DISC BREAK CBS Combine Brake System

 • เบาะนั่งพร้อมช่องเก็บของด้านในขนาดใหญ่

 • ระบบเบรกหลังแบบ DISC BREAK CBS Combine Brake System

 • ไฟท้ายและไฟสัญญาณแบบ LED ทรงสปอร์ต

ขนาด (ซม.) / 1840*730*1130 MM.

น้ำหนัก (กก.) / 70KG (NO BATTERY)

สี /

โดดเด่นด้วยรูปทรงสปอร์ต กับ Option จัดเต็ม

𝙈𝙊𝙉𝙆𝙀𝙔 🙈 𝘽𝙊𝙇𝙏 ⚡MNK-𝟐𝟓𝟎L𝟐 𝟐𝟓𝟎𝟎𝙬𝙖𝙩𝙩 มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ 𝙏𝙁𝙏 𝟳” พร้อม 𝐒𝐭𝐫𝐨𝐦 𝐂𝐨𝐧𝐧𝐞𝐜𝐭 เชื่อมต่อโทรศัพท์แสดงผลการนำทางที่ทันสมัย บอกค่าระดับพลังงานคงเหลือแม่นยำ ไฟหน้า-หลังและไฟสัญญาณแบบ LED ทั้งคัน ล้อแม็กและระบบเบรค 𝗖𝗕𝗦 พร้อม 𝐒𝐭𝐫𝐨𝐦 𝐂𝐨𝐧𝐧𝐞𝐜𝐭 Disc เบรค หน้า-หลัง 𝘾𝘽𝙎 𝘾𝙤𝙢𝙗𝙞𝙣𝙚 𝘽𝙧𝙖𝙠𝙚 𝙎𝙮𝙨𝙩𝙚𝙢 บวกประหยัดพลังงานเพิ่มกับ 𝙍𝙚𝙜𝙚𝙣𝙚𝙧𝙖𝙩𝙞𝙫𝙚 𝘽𝙧𝙖𝙠𝙚 𝙎𝙮𝙨𝙩𝙚𝙢 ระบบเบรคอิเล็กทรอนิกส์ 🏍รถมาพร้อมระบบป้องกันการโจรกรรมรถโดยส่งสัญญาณเตือนศูนย์ที่มีเจ้าหน้าพร้อมดูแลให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีบริการหาและติดตามรถสูญหายโดยระบบ 𝙑𝙚𝙝𝙞𝙘𝙡𝙚 𝙏𝙧𝙖𝙘𝙠𝙞𝙣𝙜 𝙎𝙮𝙨𝙩𝙚𝙢 อีกด้วย ใหม่! ระบบ 𝙊𝙎𝙆𝘼 𝙎𝙢𝙖𝙧𝙩 𝘽𝙖𝙩𝙩𝙚𝙧𝙮 𝙈𝙤𝙣𝙞𝙩𝙤𝙧𝙞𝙣𝙜 (𝙊𝙎𝘽𝙈) พร้อมเจ้าหน้าที่ควบคุมและดูแลความปลอดภัยแบตเตอรี่ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อช่วยบริหารจัดการไฟฟ้าในตัวแบตและยังสามารถควบคุมการตัดไฟฟ้าหากมีความจำเป็นเพื่อป้องกันการลัดวงจร มาพร้อมรูปทรงสปอร์ตสะดุดตา ชุดสวิตแฮนด์ใหม่ใช้งานง่าย และระบบ Auto Anti Theft (AAT) ที่ช่วยเปิดระบบกันขโมยให้คุณเมื่อคุณลืม มาพร้อมเทคโนโลยีแบตเตอรี่ Lithium รุ่นล่าสุดของ 𝗦𝗧𝗥𝗢𝗠 ที่จ่ายไฟเต็มวัตต์ ช่วยให้การบริหารจัดการพลังงานทำได้ดียิ่งขึ้น ให้กำลังบิดความเร็วสูงสุดถึง 𝟏𝟐𝟎 - 𝟏𝟒𝟎 𝐤𝐦𝐡* วิ่งระยะทางต่อการชาร์จได้ไกลสูงสุดถึง 𝟐𝟒𝟎𝐤𝐦** เลือกแบตเตอรี่ได้ตามระยะทางที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่ในตัวรถหรือแบบถอดออกชาร์จภายนอกรถได้ มี 𝘾𝙧𝙪𝙞𝙨𝙚 𝘾𝙤𝙣𝙩𝙧𝙤𝙡 𝙁𝙪𝙣𝙘𝙩𝙞𝙤𝙣 เพื่อตั้งความเร็วคงที่โดยไม่ต้องใช้มือบิด เหมาะสำหรับการเดินทางระยะไกลไม่เมื่อยข้อมือ 🏍เพลิดเพลินด้วยลำโพงติดรถ 𝘽𝙡𝙪𝙚𝙩𝙤𝙤𝙩𝙝 𝙎𝙥𝙚𝙖𝙠𝙚𝙧 🔈ควบคุมได้เพียงสัมผัสที่แฮนด์ ช่วยให้การควบคุมรถง่ายและปลอดภัย ภายใต้ระบบ G-Control System ที่ช่วยให้ทุกการขับขี่ง่ายดายกว่าที่เคย มอบประสบการณ์ขับขี่ที่เหนือกว่าให้กับคุณ

ใช้แบตเตอรี่แบบ Lithium เทคโนโลยีล่าสุดที่พัฒนาโดย ผู้เชี่ยวชาญแบตเตอรี่ชั้นนำ ของเมืองไทยมากว่า 30 ปี

จึงทำให้แบตเตอรี่ 𝗦𝗧𝗥𝗢𝗠 ชาร์จง่ายและรวดเร็ว โดยคุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ 𝗦𝗧𝗥𝗢𝗠 ได้ทุกเมื่อที่สะดวก ไม่ต้องรอให้แบตเตอรี่หมดซึ่งจะใช้ เวลาในการชาร์จเพียงไม่นาน (ขึ้นอยู่กับปริมาณ แบตเตอรี่ที่ใช้ไป และเหลืออยู่) โดยหากคิดเป็น เวลาในการชาร์จต่อระยะทางที่จะได้เพิ่มขึ้นโดย เฉลี่ย สูงสุดอยู่ที่ประมาณ 5 นาที ต่อระยะทาง เพิ่มขึ้น 1 กิโลเมตร

*ขึ้นอยู่กับการออกแบบของรถแต่ละ Model ตัวเลขจากทดสอบภายใต้สภาวะที่ได้รับการควบคุมเท่านั้น
การใช้งานจริงอาจจะแตกต่างไปขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย กรณีที่ใช้งานจนแบตเตอรี่หมดควรชาร์จทิ้งไว้อย่างน้อย30 นาที ก่อนใช้งานอีกครั้ง

ข้อมูลทางเทคนิค
Motor Power 2500W
Battery Power 1.80kWh (Model XS) 2.88kWh (Model M) 5.76kWh (Model XL)
Battery Type Lithium
Max Speed 130-140KM/H
Max Distance 80KM (Model XS) 140KM (Model M) 240KM (Model XL)
Category Utility
Loading (Kg) 225
Price (SRP) 89,900.-134,900.
Fullfill /Charge (฿)*
Consumption (฿/km)*
1 Year Consump (฿)*
1 Year save up (฿)*
3 Year save up (฿)*
5 Year save up (฿)*

Remark : Fuel 26฿/Liter/ pw-Rate about 4฿/Unit Warranty : 3Y + Extend เงื่อนไขการรับประกัน

อะไหล่และบริการ